Ẩm thực Nhật Bản trong những năm gần đây đã trở nên quen thuộc và được đánh giá cao trên toàn thế giới, cả về dinh dưỡng cũng như hình thức món ăn, rất độc đáo và hấp dẫn. Nếu tới Nhật, du khách không nên bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm ẩm thực Nhật Bản với hương vị ngon, lạ và nghi thức truyền thống thú vị.

Một số món ăn Nhật Bản đặc trưng như:

 

1. Món lẩu Sukiyaky Nhật Bản

Sukiyaki - món lẩu được chế biến ngay tại trên bàn ăn bằng cách nấu chung những lát thịt bò xắt mỏng cùng các loại rau, đậu phụ và mì sợi.

Món lẩu thơm ngon, trang trí đẹp mắt luôn hấp dẫn du khách khi đi du lịch Nhật Bản .

 

2. Món Sushi Nhật Bản 

Sushi - món ăn có phần hải sản nhỏ còn tươi sống đặt ở bên trên nắm cơm đã nhỏ giấm ăn. Thành phần chủ yếu được dùng là cá ngừ, mực và tôm. Dưa chuột, dưa muối và trứng rán ngọt cũng sẽ được phục vụ kèm theo.

Sushi Nhật Bản không đơn thuần chỉ là một món ăn mà nó còn là một tác phẩm nghệ thuật.

 

Sushi Nhật Bản được chế biến từ rất nhiều loại nguyên liệu khác nhau và rất được du khách Việt Nam ưa chuộng.

 

3. Mỳ Udon và Mỳ Soba Nhật Bản 

Soba và Udon - hai loại mì của Nhật Bản. Soba được làm từ bột kiều mạch và udon làm từ bột mì. Chúng được ăn kèm với nước dùng hoặc được dùng với nước sốt và luôn có sẵn cả trăm kiểu biến thể đặc biệt ngon của 2 loại mì này.

Thưởng thức 1 tô mỳ Soba Nhật Bản trong chuyến đi du lịch để cảm nhận nét tinh tế của ẩm thực Nhật Bản

 

Ẩm thực Nhật Bản không những phong phú về nguyên liệu, trang trí đẹp mắt mà nó còn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng thực khách.

 

 

Chi tiết chương trình du lịch Nhật Bản quý khách tham khảo tại địa chỉ: 

http://asiaplustravel.com.vn/tours/Du-lich-Nhat-Ban-49.html

Asia Plus Travel hân hạnh được phục vụ quý khách!